GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Biotech Miền Trung gọi tắt là Biotech Miền Trung được thành lập năm 2017 từ công ty mẹ là Công ty cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam chịu trách nhiệm kinh doanh, phân phối các sản phẩm, giải pháp xử lý môi trường, công nghệ xử lí nước thải bằng vi sinh vật tiên tiến của Mỹ.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở nền tảng vững chắc của Biotech Việt Nam, Biotech Miền Trung có khát vọng tiên phong trong ngành xử lý môi trường  tại miền Trung bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất của thế giới. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững bên cạnh phát huy yếu tố con người và quan tâm đặc biệt đến môi trường sống, Biotech Miền Trung đặt tầm nhìn trong tương lai gần sẽ trở thành một công ty hùng mạnh chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng sinh học đa dạng

SỨ MỆNH

Được khai sinh bằng tất cả niềm tin và sự nhiệt huyết của Hội Đồng Quản Trị cũng như từng thành viên trong Công ty, Biotech Miền Trung đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm vi sinh mới nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị cốt lõi Biotech Miền Trung cam kết mang lại cho khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng là trọng tâm: Biotech Miền Trung xác định giá trị thực của thương hiệu là mang lại lợi ích chính đáng cho khách hàng và đồng nghiệp.

Vượt trên sự mong đợi: Biotech Miền Trung liên tục cải tiến về công nghệ sản phẩm và dịch vụ để luôn dẫn đầu, đáp ứng xu thế phát triển của kinh tế và cạnh tranh toàn cầu.

Tinh thần phối hợp: Biotech Miền Trung cùng nhau chung vai sát cánh, thể hiện tinh thần đồng đội cao để được hiệu suất công việc cao nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BIOTECH Miền Trung chuyên cung cấp giải pháp công nghệ sinh học xử lý môi trường bao gồm:

  1. Nước thải Công nghiệp:dệt – nhuộm, giặt, giấy, chế biến cao su, thực phẩm (thủy sản, giết mổ, sữa, rau quả,…), xi mạ, dầu mỡ…
  2. Nước thải sinh hoạt:dự án chung cư, cao ốc văn phòng, khu dân cư mới, khu nghỉ mát, khách sạn…
  3. Nước thải đô thị, nước rĩ rác, ao hồ
  4. Nước thải y tế:bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, nha khoa, trạm y tế…
  5. Xử lý nước cấp sinh hoạt:Nước giếng nhiễm phèn , nước tinh khiết đóng chai, nước cấp sản xuất…
  6. Khí thải:Lò hơi, lò đốt, hơi dung môi sơn, bụi gỗ, khử mùi (kho hóa chất, thuốc trừ sâu)…

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Công nghệ Biotech Miền Trung là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Công nghệ sinh học của Mỹ tại thị trường miền Trung.

Blues Planet Labs

Sun & Earth Microbiology